Laging gutom

Normal po ba na madali magutom? Kakain po kasi ako ng 5:30 ng umaga tapos wala pang 11am am gutom pagdating ng around 3:30pm gutom na ulit ako, tapos pagkagabi na kakain ulit at magigising ng madaling araw kasi gutom na naman. #pregnancy #firsttrimesterhere #1stimemom

1 Reply

yes mommy normal lng un palagi ka gutom ksi may ka share kna sa food, sa nutrients... kya importante pg preggy may mga snack like fruits or bread pra in between meals pag nagutom ka... and importante din ang water at vitamins...

3y ago

thank you po 😊