gutom

Hi! 6wks preggy here. Ganito po ba talaga? Laging gutom? Kakakain lang after an hour gutom na naman? Di na ako makatulog ng maayos? minsan inuumaga na ako kakakain inom at ihi. Pwede ba dedmahin na lang yung ibang gutom??? busog nga ako, puyat naman ako. Makakaapekto po ba yan sa baby ko?

2 Replies

Mabilis din po ako mabusog mas mabilis pa sa pakiramdam na magutom. Ang prob ko po sa gabi. Kasi halos di na po ako makatulog. Ok lang po ba na mapuyat? Kanina 5am na ako nakatulog tas nagising nga 8:30am. Same cycle. D po ba makakasama sa bay na lagi ako puyat?

Pag gutom ka kumaim ka ng kumain anything you want, ganyan talaga ang pregnancy normal yan, at my first pregnancy stage ganyan ako parang hindi buntis pero now im 20 weeks big changes. Mabilis na ako mabusog pero antukin na ako sobra😅

5y ago

Ok po. Hehe lagi po ako gutom pero pagkakain, nasusuka na😅 halos magdamag ganyan routine ko, small frequent feeding..wala ng tulog😅 awa ng Diyos, nakakapag adjust na po. Thank you😊