Gutom agad??

Normal pa ba yung kakakain ko lang ng around 1pm tapos ngayong around 3pm gutom na naman ako?? 18weeks here

65 Replies

I can feel you sis, mine 12 weeks and after 1hr of eating gutom na naman ulit hehe.

Ganyan din ako momsh. Hehehe. 20 weeks preggy every hour nagugutom 😁😁😁

2nd tri up magiging matakaw ka talaga dahil exponential ang growth ni baby.

Yes po lalo na pag nag 3rd trimester ka haahha. As in kulang ung 3 rice

opo hehehe usually hindi ikaw ang nagugutom.. c baby po yun hehehe

Pwedeng normal pwedeng hindi,pag may diabetes kasi mabili magutom

Gnyan din ako ngayong nag 18 wks ako lge ako gutom oras oras

yes normal lang po lalo kung may tinatake na multivitamins.

Small meals lang sis para ndi gano lumaki si baby sa tummy.

Ganyan din ako nagtataka na nga ako eh mabilis magutom hehe