Not related sa pregnancy or baby care

Gusto ko lang ishare yung naexperience ko ngayon buntis ako now for 20 weeks and recently lang nanganak yung ex ng live in partner ko. Gusto ko sya maging mabuting ama sa anak nya pero parang ang hirap sakin na tanggapin lahat gusto kong umiyak ng sobra sobra pero di ko magawa at iniisip ko din lagay ng baby ko. Nung nabuntis nya yung ex nya di ko alam na nagkikita sila at nung may nabuo na wala na kong magagwa kundi tanggapin lahat. Ang masakit dun pinalabas nung ex nya na homewrecker ako at inagaw ko yung lalaki sa kanya well in fact 3 kami nun na karelasyon at magkasabwat sila nung isang babae. I feel so betrayed and gusto ko umiyak sa lahat ng sakit na nararamdaman ko ngayon lalo na nakita ko na lahat .

3 Replies

Hi Mommy, give it to God. You cannot handle that alone. Philippians 4. Fighting!

Be strong mommy. Ngayong magging mommy ka na think twice, think wise.

kaya mo po yan. stay strong