No Heartbeat

Normal lng po ba sa 4 months pregnant pero nung nagpacheck up Hindi pa rin marinig heartbeat ni baby?

16 Replies

mommy depende po. sakin po kasi 20 weeks di rin naririnig ng nurse/OB yung bpm ni baby tapos nalaman namin thru UTZ na anterior placenta pala ako. nahaharangan ng placenta ko yung baby mismo or nakatalikod sya away sa tyan. Pero tell your OB po, have a check up or UTZ para mapanatag ang loob mo. pray lang ❤

dapat merun na mommy .. kse nun nagpacheck up ako sa center nun pinabalik ako 4 months yun tiyan ko kse may HB ndw nun c baby

parang hindi po. kasi ako po noon 12weeks palang rinig na yung heartbeat ni baby. pacheck up po kayo agad momsh

if sa doppler posible na hindi pa marinig pero pag utz na dapat may heart beat na yung baby.

Meron na dapat yan kasi buo na yung baby. 7 weeks ako nung na detec ang heart beat ng baby

huh... bat ganun... 8weeks and 2days ako nong nag pa check up my heart beat na si baby...

Ano pong sabi ng OB niyo? Usually 8 weeks up nadedetect na nila heartbeat ng baby.

If sa doppler, pwede po hindi marinig. Pero sa utz dapat meron po HB si baby

Patrans V ka po mommy. hindi po kase yan normal. Sana safe lang si baby 😇

Not normal po...sakin po kasi 4 mons..rinig na sa droppler