Fetal Doppler ; No Heartbeat

I'm 10 weeks pregnant already. Sa TVS nung 8th week may heartbeat pero I have subchorionic hemorrhage that time, di ako nakabili pampakapit kasi now lang ulit nag pacheck up after ng TVS. Nakakatakot na po ba pag walang heartbeat marinig sa doppler?

2 Replies

aw sis.. ano sabi ng ob mo?? nkakatakot naman no heartbeat.. nagka subchronic hemorrhage din ako. naagapan ko naman.. 20 weeks na tiyan ko ngayon.

5y ago

Baka raw ayaw pa magparining nung baby... Pinapag pelvic ultrasound ako on my 12th week tas pampakapit. I admit din naman na di ako nag bed rest mung nalaman ko na may hemorrhage ako eh kasi tinapos ko yung sem namin sa school tas lagi ako dinudugo.

I think momsh masyado pa sya maaga para marinig sa doppler yong heartbeat ni baby. Try nyo nalang po mag pa TVS ulit.

5y ago

By 10th week daw sabi ni OB, maririnig na dapat. Opo pinag pelvic ultrasound niya ako on my 12th week para macheck. Pero sumasakkt sakit ngayon eh, pitik pitik.