No heartbeat

Hi mga mommy nagpacheck up ako kanina sabi saken wala daw heartbeat baby ko gamit nya doppler normal lang ba yung 11weeks pregnant ako ..

17 Replies

sobrang hina ng heartbeat pa para sa doppler kapag ganyang week pa lang. nung nagspotting ako nasa ER ako and nagdoppler ung nurse hirap sya tlga marinig heartbeat ng baby kasi pag gnung month mahina pa tlga. pero sa transV ko nakita ok naman si baby. nagpatransV kanaba?

9 weeks nung mariNig for the first time yung heartbeat ni baby, pero may mga nakasabayan ako na halos kasabayan ko na mahina daw heartbeat kaya sinuggest-an sila na magpatransV para makasigurado...

Dati po nung ngpache k up po ako sa ob momahie 8 weeks papuntang 9 weeks chan ko wala daw po heartbeat pinabalik po ako for trans V un po nakita na angheartbeatng baby,

Wait ka until 14 weeks sissy para tapos na 1st trim mo. Minsan hirap lang talaga tyempuhan ang baby pagdoppler ang gamit. Pray ka lang din sissy :)

Sabi ng ob ko ang doppler daw ginagamit pag 16weeks pataas depende pa sa preggy pag mataba daw po ang preggy mahirap madetect heartbeat sa doppler

usually po pag doppler mga 12 13 weeks po. kung gusto nyo makasure dapat nag pa transv ka dun makikita mo heartbeat nya. maliit pa po 11 weeks

magpa trans v ka po mommy para sure na sure makita mo heartbeat ni baby. kasi pag sa doppler po mahirap e detect kasi maliit pa si baby niyan.

sa transV po mas sure, pero nung ako may heartbeat nmn na nung check ng OB ko. may binigay po ba inadvise ang OB mo sayo

hindi po tlga naririnig sa doppler mga 12 to 13 po much better ultrasound po nakikita din naman ang heartbeat dun.

Ganyan din po ung 2nd ko di agd nagkaheart beat. Pray lng mommy magkkaroon yan. 😊 4 yrs old na po anak ko ngaun.