No heartbeat in Doppler 4 months pregnant

Ng woworry ako kse no heartbeat si baby at 4 months via doppler. What month po ba usually nrrinig heartbeat ni baby using doppler?

8 Replies

kaya ako di ako gumagamit ng doppler kasi nakaka praning lang kapag di ka marunong gumamit pero monthly checkup ko sa OB okay naman heartbeat ni baby tuwing checkup nalang ako para iwas stress

baka mahirap lang hanapin momsh. yung sakin din hirap hanapin e. ngayong 17 weeks yung tyan ko tsaka lang naririnig ng malakas sa Doppler. pero pacheck up ka para lang sure.

Parihu naman tayu tagan namin na hanap ang heartbeat ng baby ko 3month old lang preggy pero naririnig namin kasi tatagu sila sa luob ng chan hehehe

mahirap po kasi talaga hanapin heartbeat ni baby lalo na ganitong weeks since maliit pa lang siya as per my 2 OBs.

3month na prignant ako naririnig namin ang heartbeat sa baby namin hehehe

10 weeks sakin malakas na hb ni baby nung tinry ni ob idoppler

13weeks narinig na sa fetal doppler nun pero pb ko gunawa.

Mabuti po ok nmn si baby ❤️