normal lng ba na maliit ang tummy

normal lng po ba na maliit ang tummy madami po kasing nagtatanong at naiinis sakin parang hindi daw ako buntis maliit daw tummy ko baka po daw nag sisinungaling lng daw ako 19 weeks pregnant po?

14 Replies

Lalaki din tummy mo momsh, wag mo sila pansinin! Ano gusto nila 19weeks tapos pagka laki laki ng tyan.. Ako po 5months pregnant now medyo maliit din tyan ko kumpara sa panganay ko nun malaki, hindi pare pareho