maliit na tummy

Hello mga monshie 17 weeks na po ako preggy pro parang bilbil ko lng po . Pero lagi sumasakit puson ko pro di nman masyado. Normal lng po ba na maliit tunmy ko? Sabe kse nila ipahilot ko daw para lumaki na.

3 Replies

Mag 6 months na ako momsh pero maliit pa tummy ko. Sabi ng iba pag 7 or 8 months biglang lalaki daw.

lalaki yan 5-6 months.. d p nga masyado halata ang 5mos. intayin mo lng 8mos biglang laki yan

Nung 5 to 6 months na lumaki yung sakin Consult mo nalang po sa OB