normal lng ba na maliit ang tummy

normal lng po ba na maliit ang tummy madami po kasing nagtatanong at naiinis sakin parang hindi daw ako buntis maliit daw tummy ko baka po daw nag sisinungaling lng daw ako 19 weeks pregnant po?

14 Replies

Mas okay pong maliit tummy mommy kesa po sa malaki tummy. Ako po kasi 34 weeks na naka diet na kasi malaki na po tummy. Yung friend ko po maliit lang tummy pero 3.4kg baby nya. Wala po sa laki ng tummy yan momsh basta healthy 💓

Sa first baby ko ganyan din ang sabi, maliit ang tummy ko, pero nung nanganak ako 3.5 kg si baby, healthy baby boy 😊 wala yan sa laki o liit momsh, mahalaga healthy kayo dalawa and mabilis lang magpalaki ng baby ♥️

Lalaki din tummy mo momsh, wag mo sila pansinin! Ano gusto nila 19weeks tapos pagka laki laki ng tyan.. Ako po 5months pregnant now medyo maliit din tyan ko kumpara sa panganay ko nun malaki, hindi pare pareho

Yes, normal lang po na maliit ang tummy lalo na pag FTM at depende na rin kung malaki or maliit ka magbuntis. Usually magiging noticeable na ang bump between 5-7 months.

Same po tayo mamshie maliit lang din po tummy ko 5months na po first tym pregnancy, at ramdam kuna c baby sa loob ng tyan ko magalaw na po sya😇😄😍😍

Normal lang un mami.. At bakit sila maiinis sila ba ang nag bubuntis para sabihin nila hnd totoo m. Naku tao nga naman judgemental

same lng tyo ate d SLA naniniwala n buntis ako kc mliit tyan ko dn 25 week

Normal lang po na maliit tummy. Ung sakin po 6 months d pa dn malaki masyado

Normal naman po. Wait mo mga week 20 pataas biglang laki ang tummy.🙂

Sa probinsya kung sa ako nanganak, paliitan sila ng tummy dun. 😁