first baby

normal po ba na wala akong nararamdaman even pitik lng sa tummy ko im 17 weeks pregnant po? sabi din ng ob ko maliit daw ang baby ko

16 Replies

baka umiikot ikot siya sa tiyan mo, atsaka dapat may ultrasound na pagbabasehan yung OB mo kapag sinabi niyang maliit si baby mo. Kapag wala lipat ka na ng OB. Pakiramdaman mo si baby mo ng maayos, magpatugtog ka ng fast beat songs tapos patong mo sa tiyan mo tapos pakiramdaman mo siya tapos dapat magalaw siya every meal mo, then dont forget na kausapin din siya everyday😊

5y ago

thanks po momshie ginawa ko ung sinabi mo nakakatuwa na kakaiyak naramdaman ko talaga ung baby ko😁😇

sakin 3 months meron pero sobrang dalang , ngaung 22 weeks na gabi gabi grabe hirap na hirap ako matulog kasi sobrang likod kaaya ayan sa umaga ako tulog sa gabi ako gising

Normal po. Yung sa ate ko, 7months na Yung tummy niya nung maramdaman niya galaw ni baby. Make sure lng regular checkup mo sa OB para updated ka Lagi sa heartbeat ni baby.

16 weeks and up ramdam na yan, tbough di pa masaydo as in parang pintig palang. Pero pag 20 weeks na ayan na mag start ang paglikot talaga ramdam mo na

Naramdaman ko pitik Ng baby ko nong 17weeks na aq. and now likot na nya. bka the succeeding months pa sya magpaparamdam sau sis.

Possible po na wala pa, usually raw po makakafeel ng movements around 20 weeks. Earliest 16 weeks. Depende sa baby.

5y ago

ganun po ba salamat😊

normal lang po mamshie, sakin 16weeks ko naramdaman c baby at the rightside ng tummy ko =)

yes.. po eat ka ng mga fruits your baby would love it

Ok lng nmn po basta punta lng kau ng clinic always

I first felt my baby in my 20 weeks of pregnancy.