Any tips for baby picky eater

Hi momsh pwd nba kaya sa baby ko na hnd na sya iformula milk sa araw kc hnd ko tlg alam ano gagawin ko hnd na sya kumakain tlga kht na hnd ko muna pinagatas pro sa gabi igagatas ko parin sya effective kya un pra matuto tlga sya kumain at instead na formula ibigay ko pwd kya fresh milk nlng. Pls. Help po. Tnx sna may mkapansin

2 Replies

yes ok po fresh whole milk. yung nsa ref po ang ibuy nyo.. if wala p vitamins si baby, ask po kayo sa pedia.. sa food naman po try nyo po ichange texture bka mgustuhan ni naby

5y ago

ako second name ko yan. hehe

Pro pinapagatas nui parin bh ng formula sa araw. Ano po milk nya? girl po ba o boy bby nui