6days old baby

baby ko di sya masyado malakas dumede diba po every 2hra dapat pero anak ko puro tulog lang halos buong araw tas dede saglit tulog ulit pero di every 2hrs ang dede nya. normal poba

4 Replies

Per nurse's advice: 'Wag hayaang matulog nang matagal si newborn nang hindi dumedede. Every 2hrs dapat. Kung kailangang gisingin, gisingin po para makadede. At risk po s'ya ng hypoglycemia kapag matagal na walang nadede.

days old palang po sya tlagang puro sleep pa sya as week goes by magiiba din sleep pattern nya as long as nffeed po sya on time nothing to worry

opo lagi nyo po isipin na hindi po lahat ng nw is pare parehas obserbahan nyo lang sya mi kung wala ka naman po nakikitang mali okay lang po yan

normal po, sabi nung nurse sakin gisingin daw si baby para kumain. nag aadjust pa kac siya