pain

mga moms,kaninang umaga nakahiga ako sa left side tapos biglang sumakit tagiliran ko (lower part)papunta ang sakit sa baba ng puson halos d ko maigalaw baba ng puson ko kasi masakit talaga pero dahan dahan pa din akong tumihaya..as in namilipit talaga ako sa sakit na parang may naiipit sa loob.mabuti ilang segundo lang yong sakit na yon..after non nararamdaman ko nman ang kalikutan ni baby sa tummy ko.. Ask ko lang po kung meron dito naka experience ng ganon. (1st time mom here and 6 months preggy?)

1 Reply

Lumalaki na si Baby kaya sumasakit yung sa lowerpart mo okaya magiba kang pwesto ng paghiga pra makomportable si Bby sumisiksik sgro hehe :)