kada babangon may natunog na buto

hi po normal lang po na kada babangon ako ng dahan dahan parang may tumutunog na buto sa loob ng tiyan ko? kay baby po ba yon?

1 Reply

may ganyan ganyan rin ako, hehe it helps sa gabi before sleeping nagpapahid ako oils sa katawan pangpa relax. usually mga ganyan is lamig lamig sa body natin. kasi syemprr nag ggrow na ang baby natin, things get adjusted inside our body. pag buto yan, and pag si baby yan, for sure masakit yan. pag morning ang night nice to also do some lighy stretching.