pananakit ng puson

Normal lang po bang sumasakit yung puson after magbyahe o sumakay ng motor / tricycle? 14 weeks pregnant

36 Replies

not normal mamsh. may ganan din ako naencounter during my 18th week. working pa din kasi ako and ang hirap ng byahe ko . niresetahan ako ni dra ng med pampakapit and para maiwasan ang cramps..sabihin mopo sa ob mo.

its not safe I've lost my second baby 😥 . nagbyhe lng kme nkmotor and many times nrn ksi service ko s trbho wla nmn s isip n gnon mngyyri😥hnggat maari iwasan mona sumakai lalo malayo 😊

Ako pag sumasakay sa motor or tricycle may vibration feels ako sa private part ko di ko alam kung dahil ba yon sa pag upo ko.. Pero everytime na sasakay ako nagkakaganon po.

5y ago

Ako naangkas ako sa mister ko dapat yung upo yun gilid lang wag kana bumukaka para di bumuka yun pempem ganun tas pag nakatagilid ka yun pag kakaupo mo wag yun bagsak yun pwet mo yun medyo ikalang mo yun legs po para if may humps maka angat ka ng balakang baka kasi mapano ka ingat ka .

wag muna po kayo sskay...ingat lang po pagdating ng 6mos pwede npo kaya lang sabihin nyo s driver dahan dahan lang sa bako...bka po makasama s inyo ni baby

hndi normal sis, wag ka na muna sumakay ng motor mahirap na. ako nagbleeding ako ng 8 weeks kasi lagi ako umaalis ng bahay nakakotche pa ko nun.

Hangga't maari iwasan nyo munang sumakay ng motor, lalong lalong na nasa 1 trimester pa kayo. Napaka crucial nang stage na yan for me.

No po.. Pa check kana po ... Aq lage din aq nakamotor nong buntis aq peru awa ng diyos wala aq nararamdaman tulad nyan..

asked lang po normal lang yung buong araw sumakit yung puson.. mayat- maya kasi nasakit puson ko.. 14 weeks preeggy.

Pag magbyabyahe po lalo na kung sa malayo dapat 1-2hrs byahe then stop over maglakad lakad then byahe ulit..

Iwasan mo na muna po sumakay sa motor. Ako eversince nabuntis ako iniwasan ko na muna sumakay sa motor.