Masama bang sumakay sa motor?

Masama bang sumakay sa motor or tricycle na palagi? 3months palang po yung tummy ko , Nagoonline seller ksi ako e ,Thanks , and Anong pwedeng maging effect neto sakin o sa baby ko?#firstbaby #1stimemom #pregnancy

2 Replies

Upong virgin po na patagilid kay mister, wag ka bubukaka. Wala naman dw harm sbi ni doc, basta careful lang. Hilig ko din kasi umangkas sa motor hehe

Pwede mag bleed ka sa luob or spotting. medyo d recommended Kung maselan ka mag buntis.ok lng nmn cguro Kung d k matatagtag