pananakit ng puson

Normal lang po bang sumasakit yung puson after magbyahe o sumakay ng motor / tricycle? 14 weeks pregnant

36 Replies

Ako pag sumasakay sa motor or tricycle may vibration feels ako sa private part ko di ko alam kung dahil ba yon sa pag upo ko.. Pero everytime na sasakay ako nagkakaganon po.

5y ago

Ako naangkas ako sa mister ko dapat yung upo yun gilid lang wag kana bumukaka para di bumuka yun pempem ganun tas pag nakatagilid ka yun pag kakaupo mo wag yun bagsak yun pwet mo yun medyo ikalang mo yun legs po para if may humps maka angat ka ng balakang baka kasi mapano ka ingat ka .