pananakit ng puson

Normal lang po bang sumasakit yung puson after magbyahe o sumakay ng motor / tricycle? 14 weeks pregnant

36 Replies

hanggat maari wag muna po kayo sumakay ng motor hindi po yan safe lalo 1st trimester pa lang kayo.

di safe pag ganyan .baka maselan ka . gnyan ka work ko dati . hanggang nakunan nalng

Everytime na after po ba na nagbbyahe kayo Doon lang nasakit? Track mo sis yung pain.

5y ago

Tell it to your OB sis. 😊 Baka ipag bedrest ka nya.

momsh baka nman mapano baby mo . stop ka muna sa pagsaky pag sumaskit

Yan ang hindi mo dapat ginagawa. Ang sumakay sa motor ng buntis ka.

ngalay siguro. saka kana sumakay sakay if mataas na si baby

Not normal. Baka po natatagtag ka kung parati nananakit.

hindi po normal mommy pacheck kapo sa ob mo

Pacheckup nyo po baka natagtag masyado

No, bed rest ka muna siguro