Pananakit ng puson

hi mga mi, ask ko lang if normal yung sumakit yung puson minsan yung para bang naninigas sya? kick na po ba di baby yon though hindi ko sya totally ramdam? 14 weeks pregnant po ako, thank you po!! ❤️

1 Reply

Magpacheck ka sa OB mo especially if may nararamdaman kang cramps/paninigas ng puson. No, hindi yung kick kasi around 2.5-3inches palang ang baby mo niyan, not capable to “kick” you na mararamdaman mo. 20 weeks pa pataas mararamdaman ang kick.