19 days old baby

Normal lang po bang laging nagpopoop si LO? After magdede (breastfeed) po. First time mom here po, nabobother po kasi ako kasi naiyak siya lagi. Tsaka lagi pong kinakabag.

1 Reply

Yes po madalas talaga magpoop kapag breastfed. Make sure po na lagi nyo sya iburp after. Para na din di siya mahirapan lalo na nagaadjust sya sa bowel movement kung mapansin mo ire na sya ng ire, kasi natututo palang sya imanage yung utot and poop nya kung pano ilabas. Kung bothered po kayo advisable po na magbasa, search sa Google para aware tayo sa mga changes kay Baby. Kaya nyo po yan :)

4y ago

salamat po. di ko po kasi alam gagawin ko lalo na pag naiyak siya pag umuutot at nagpupu.