Normal lang po bang laging sumasakit sikmura after kumain sa 1st trimester

Hello po 12weeks and 5 days po akong preggy first baby ko po kasi, normal lang po ba na hirap matunawan ? Pag tapos ko po kasi laging kumain lagi pong sumasakit na parang mabigat sana mag maka pansin tia.#pregnancy

1 Reply

yes po momsh, common po sa first trimester ang hyper acidity, laging bloated... small frequent feeding po may help.

Related Articles