Normal lng ba

4days old po si LO, normal lng po ba na laging tulog tapos madalang magdede kasi nga po lagi lang syang tulog? 🥺🥺🥺 Pasagot pls#firsttimemom

6 Replies

Yung pagkapanganak ko simula 1am hanggang mag 7am di gumising ang baby ko di tuloy nakadede, kahit anung tapat ko ng nipple ko, tulog lang talaga, pinagalitan ako ng nurse kasi dapat daw 2 to 3 hrs padedein ko kasi baka malow sugar, pinitik lang ng isa beses ang talampakan, nagising na ang baby ko.

2-3 hrs dapat nadede sya. Natry mo magbreastfeed mom? Mas ok un skin to skin with baby mas gugustuhin nya magdede. Di pa kasi establish ung feeding routine nya kaya dapat introduce na 2-3 hrs dede sya. Baka kasi malipasan sya ng gutom kaya need gisingin.

Si LO ko po ay madalas din tulog simula pinanganak sya til now. Advise po ng pedia sakin max 4 hours lang po dapat na di makadede si baby

normal na tulog po ng isang newborn is 22 hours. but kapag nagigising sya take the opportunity para makadede si LO mo.

normal po pero dapat gisingin para dumede (one way para magising is diaper change)

For newborn, make sure to feed every 2-3hrs hours kahit tulog.

5mo ago

Kailangan po talaga mapadede, otherwise ay maaaring kaya puro tulog ang ginagawa nya ay low sugar na sya, dehydrated at wala nang energy. Pisil-pisilin nyo po ang paa para magising ☺️

Related Articles