Laging tulog

Ftm nabobother kasi ako kasi laging tulog si lo 6 days sya ngayon, normal lang ba na lagi syang tulog at nadede lang kapag gigising after 2 or 3 hrs.

2 Replies

Yes.po mamsh, yan lang po talaga gaggawin ng newborn, tulog, kain, poop, wiwi, tulog, kain, tulog, kain.. normal lang po yan lalo 6days pa lang.bhayaan mo lang kasi dyan sya kumukuha ng energy nya for development.. pag nagstart yan maiba ng sched ng tulog naku, magugulat ka bakit di naman natutulog 😅

1y ago

okay lang po ba gisingin para padedehin at konti lang kasi nadagdag sa timbang nya w/c is .3 lang

normal po yan mommy... basta wag po kakalimutan padedehen para di po magutom ☺️