Laging kinakabag.

Tanong ko lang po ano ginagawa niyo pag kinakabag si baby? Lagi kasi siya kinakabag e. Salamat sa sasagot..

14 Replies

Nilalagyan ko po sa tiyan ng manzanilla o langis. Then after niya magdede, after 10 minutes ipaBurp po. Yun po gingwa ko. Pati yung paa ni baby nilalagyan ko po ng manzanilla o langis. Sana makatulong po. 😊Keep safe po.

nillgyn ko p sia manzanilla.. massage mo momsh yung tyan nia ng very light pababa.. tapos yung bndang balakang nia po.. after feeding po.. kung formula si baby best tlga ang nppburp si baby... khit breastfeed cia..

Ang lagi po naming ginagawa ni hubby hinihilutan po namin siya sa tiyan ng aciete tapos lalagyan din po namin ng unti yung pusod niya.

Painumin mo po plage ng restime sis kada hapon . Bili ka sa botika.. Restime drops yan gmit ko sa anak ko so far d pa sya kinabag

minamassage ko si lo ng ILU massage using this Tinyremedies calm tummies super effective and safe for babies😊 #mytips

Make sure to burp after every feeding. You can also do the I Love You massage kay baby and bicycle exercise.

Massage niyo po yung tiyan ni baby.. Paburp niyo po every after feed.. Do bicycle exercises po😊

Bicycle ride na exercise for baby then massage sa tyan nya