First time mom normal po ba sa 5 months pregnant na hindi pantay ang body shape ?

Napansin ko lang po na hindi pantay salamat po sa makakasagot

First time mom normal po ba sa 5 months pregnant na hindi pantay ang body shape ?
13 Replies

Tama si dra Nathania mamshie☺️usually hindi talaga symmetrical.. buti nalang talaga may Dra. Na member na dito malaking help🥰🙏🏻👏🏻 thank u DRa. Thania sa mga reply sa mga post namin dito🥰❤️

3y ago

Kami dapat mag thank u sau Dra. Thania❤️🥰🙏 BIG HELP ka po talaga samin😇🙏 God bless u more Dra. ☺️💐

Hi Mommy ! Yes ganyan ako nun Hindi pantay yung baby bump shape ko siguro dahil sa puwesto ni baby 😊

The pregnant tummy is usually not symmetrical. No need to worry.

3y ago

thank you sa pagsagot

Hi mommy! Depende sa position ni baby no need to worry mommy! Take care.

oo nga po momshie,yong sa akin nga po mas malaki sa right side😅

saken di pantay ung boobs ko. mas mabigat ung right side

depende po sa position ni baby mga momshie😊

Minsan po, depende siguro sa position ni baby

same sis,,ako sa left side malaki 😂

salamat po sa pagsagot mga mommy