Baby balls

Okay lang po ba yung balls ni lo ko? Di po ba talaga pantay? 1st time mom here.

Baby balls
6 Replies

nagka ganyan din pp yung baby ko. hilutin nyo lang po yung puson nya pataas araw araw. mas better po every morning. sa awa ng diyos nawala naman sa baby ko

ganyan din po ung 1st born ko mam, after a month nagpantay naman po 8yrs old na nya now.

musta napo baby nyu ganyan den po baby ko mag 3mnts napo siya..ano po ginawa nyu

kamusta na po balls ni baby?

Kamusta na po baby nyo?

Saan po kayo nanganak?

3y ago

Kasi normal na di naman talaga pantay pero para makasiguro, dalhin mo na din sa pedia para ma-examine mabuti.