Di pantay

Normal lang po ba na di pantay ang boobs habang nag papadede?

6 Replies

hindi po tlaga pantay ung boobs di lng halata which is true po pero minsan mapapansin mo na tabingi o di pantay ang suso o dibdib mo pag lagi sa kabila na dede si baby dapat po dapat po salitan po pag papadede

Ako din sis hindi pantay ang boobs ko Hanggang nguan .. normal Lang ba .. hehe breastfeed mom ako mag7months na baby ko this coming Feb.7

2y ago

Salamat sis .. kasi panganay ko left Lang din siya sanay dumede ee ..

oo normal lang sa akin din di pantay mas malaki yung kanan na dibdib ko.

Dapat po pareho niyong pinapadede. Hindi lang po sa isang dede.

Ganun ba sis natatakot kasi ako ee ..

switch boobs po