4 months pregnant

Moms i'm 4 months pregnant bat ang liit parin ng tyan ko?

16 Replies

I'm 4 months pregnant din pero mukha ng 5 or 6 months ang tyan ko. :) Okay lang po yan mommy. Iba iba naman po kasi ang bawat preggy magbuntis. Ang importante naman po dyan is healthy si baby sa loob.

Normal po talaga lalo na sa mga first time mom na maliit pa ang tummy lalo na kung di ka tabain, lalabas yan mga 6 months or 7 months kagaya sakin po 6 months na nung nagka baby bump

okay lang yan mamsh. may pregnancies talaga na maliit ang baby bump. :) pa checkup ka lang ng regular. yung sakin di rin gaano kalaki bump ko. normal and healthy si baby.

5y ago

Okay thanks mamsh 😊

Same here. Kahit family ko akala hndi ako buntis. Akala nila nagjojoke lang ako. Hahaha. Ganyan ata talaga. Ako din naiinip na sa paglaki ng tyan ko.

May mga pregnant po talaga maliit ang tummy. Lalaki din ya. Pag tungtong ng 5 month and up😊

normal lng po yan lalo na kpg first baby. biglang laki po yan pag dating ng 6months

Ako din, okey lang yan atleast it means pwede pa tayong hndi mag diet...

Same here sis. Parang bilbil ko lang din nung hindi pako buntis 😂.

As long as okay namn si baby mo sa loob . Okay lang yan sis heheh

Okay lang yan mommy, basta nararamdaman mo si baby na gumagalaw.