Worried........

Normal lang po ba yung ihing ihi kna tapos pagka upo mo sa bowl halos gapatak lang yung lalabas? I'm at my 38 weeks and 2 days po, any advice po mga mommy kung bakit Ganon?

11 Replies

Ganyan din nangyari sa akin as in pakiramdam na puno na pantog pero pag iihi ka na patak LAng, di mailabas lahat pero nung nanganak ako dun na naglabasan, kulay empu naipin kasi baka saying bag din ako nun kahit ebs na di mailabas labas lumabas nung umiire ako, mas nauna PA mga sa baby eh,

ganyan ako sis,ihing ihi pero pag iihi,ang tagal bago lumabas,sabi ng nurse kong hipag,baka akala mo lng daw naiihi ka,pero natamaan lng pala ni baby ung pantog mo...hindi na rin kasi nag request ng laboratory ung midwife ko nung third timester ko na

ganyan din po ako pero sure po akong hindi uti dahil nga po nagpacheck up ako sa uti at negative naman po, at palainom din po ako ng tubig. di din po ako kumakain ng junk foods at maaalat na pagkain.

Normal lang po yan momsh kasi napepressure yung bladder mo. Kasi malaki na si baby. 😊

ganyan po talaga mamsh normal lang po yan

uti pag ganyan mamsh e. pa check mo na po

normal ata ganyan din kasi ako 33weeks.

uti yan kung masakit ang puson mo

Balisawsaw po yan.

baka uti po