Normal lang po ba yung feeling na ihing ihi kana tapos pag iihi kana sobrang konti ng lalabas?

16 Replies

Ang alam ko mamshie pag 3rd trimester nag start maramdaman yan and tipong di mo na kaya talaga pigilan. Pero kung maaga pa beed to check po kay OB baka kasi UTI naman po🥺 na prone na prone taung mga preggy sa UTI

kapag nasa 3rd trimester kna po normal un but if early trimester ka palang better consult to your OB po ,baka UTI..

increase your intake nag fluid mommy. water po lage wag hayaan konti lang ang inom ng tubig sa buong araw..

Ilang weeks na po kayo mommy? Ako kasi ganyan din nararamdaman pero pa-37 weeks na po ako.

more water ka mommy, baka may UTI ka. ganyan po ako dati.

same kala mo may tangke hehe 38.5 weeks

Yes hahaha ganyan dn ako. 17w5d ❤️

hnd normal yan my uti ka

Yes. May uti po ba kayo mommy.

3y ago

ahh mabuti naman momsh. dont worry normal lang po yun sa buntis. si baby mo kasi, ginawang unan ang bladder mo hehe. kaya madalas tsyo naiihi. minsan di na natin napipigilan.

Yes, same ☺️☺️