Worried........

Normal lang po ba yung ihing ihi kna tapos pagka upo mo sa bowl halos gapatak lang yung lalabas? I'm at my 38 weeks and 2 days po, any advice po mga mommy kung bakit Ganon?

11 Replies

Ganyan din nangyari sa akin as in pakiramdam na puno na pantog pero pag iihi ka na patak LAng, di mailabas lahat pero nung nanganak ako dun na naglabasan, kulay empu naipin kasi baka saying bag din ako nun kahit ebs na di mailabas labas lumabas nung umiire ako, mas nauna PA mga sa baby eh,