ask lang po

Normal lang po ba un tambok ng upper part ng ari ng baby..o taba lang po kaya un? Thanks

ask lang po
1 Reply

Alam ko 2 ang klase ng luslos. Ung isa di ako familiar pero ung isa umbok sa may upper ng singit. Nagkaroon kasi anak ko noon ng ganun nung baby me time na umuumbok tapos nawawala sabi ng pedia nya noon, me case na nagsasara un habang lumalaki, me case naman na hindi and need operation. Sa case ng anak ko,hindi nagsara so sumumpong sya ng matindi nung 5yrs old na sya kea naoperahan sya nung time na un