Diaper Rash

Hi momshies ask ko lang po kung ano effective na cream s rashes? Ngamit na po n baby rash free pero un s singit na part lang naaalis un sa gawing ari po nya ayaw maalis. Worried mom here. Ps baby girl po sya

5 Replies

Momsh nasubukan ko sa baby ko na sensitive skin virgin coconut oil ng PROSOURCE po. Pinapahid ko sa rashes nya especially sa may banda ng private part after i washed/bath her.I bought it in watson po. And dove na sabon po yong for sensitive skin ang pang wash ko sa kanya at twing gabi ko lang pinag diaper.

Calmoseptine very effective

Calmoseptine po try nio

Drapoline cream.

Calmoseptine.