32 weeks pregnant Parang dinadiarrhea ako, humihilab ang upper paart ng tyan ko

Hi ask ko lang po medjo worried lang po ako,para kasi akong sinisikmura sumasakit po ung upper part ng tyan ko, tapos dumudumi po ako ng tubig para akong dinadiarrhea, 4x na po ako today dumumi ng matubig, normal lang po ba un o may nkasama sakin sa kinain ko TIA

4 Replies

Mi,wag niyo PO hayaan na Ganyan baka po magaya kayo sa 2nd baby ko nag ganyan din PO ako @35weeks lumabas c baby Kaya maganda po na ma check ka Ni ob.,.nakakapag pa open po kase Ng ating cervix Ang patuloy na pagdudumi,.Ang sakin po pagcheck kase ng ob sakin 3cm to 4cm na Kaya di na Kaya maclose Ang ending umanak po ako.

Call your OB, baka may nakain/nainom po kayo na nagccause ng diarrhea. Bibigyan niya rin po kayo ng gamot for gut health.

contact your OB 1st sa mga di okay na pakiramdam. di po yan normal sa 32weeks kasi.

Baka may indigestion ka sis. Pero better refer it to your OB