pain due to skin stretching second trimester

hello mga mommies. ask ko lang naexperience nyo din ba yun pain sa may upper part ng tummy na parang iniistretch un balat yun ganon pain? normal po ba un? feeling ko pnupunit un skin ko ang sakit po. TIA

5 Replies

Opo unat rin skin ko at 5mos prwgnancy. Use moisturizing lotion or any moisturizer na pwede sa pregnant.

yess mi . Normal po kasi nag sstretch po loob ng tummy mo nag bibigay ng more space para kay baby.

same tayo mii.. ilang weeks ka na mii? minsan parang ngalay rin ss upper part ng tummy

thank you mi. nagworry ako kasi may time sobra sakit po tlg

2mo ago

thank you mi