Suka/ Vomiting

Normal lang po ba sumusuka c baby once a day? madami po di lng sya simpleng lungad.

2 Replies

pag bagong Dede Po ba? or pag umiiyak? tuwing kelan Po siya nasuka? bf Po ba or formula si baby? baka d hiyang sa milk Kung formula. normal n paminsan minsan lumulungad pero Yung Suka Hindi Po. depende din sa situation tuwing kelan Ska ano Po ngyari bago nag Susuka si baby. Kung araw araw tpos wla nmn nag trigger para sumuka mas magandang patignan.

Related Articles