Lungad or suka

Mga mii, bakit po kaya laging lumulungad si baby or sumusuka? Minsan po madami minsan konti lang. After or during dede nya gumaganun sya e. 🥺#1stimemom 19days po si baby mixfeed

1 Reply

Ganyan din po baby ko mamsh, minsan po sa sobrang dede kasi kahit busog na busog na sila minsan gusto padin nila dumede. Better po bantayan ang pagdede ng baby, kaya po ako napilitan bumili ng pacifier kasi gusto ni baby laging may nakasalpak sa bibig. Pero nung tumongtung napo ng 8 months winalay ko na sya sa pacifier, nagsisimula nadin sya mag ngipin non.

2y ago

oo nga mi sobrang takaw po. binili nga din ng lola nya ng pacifier kaso hindi nya bet. naloloka ako pag sumusuka sya e unang baby kasi. thankyou po sa sagot 😘