Normal bang magsuka si baby?

Normal po bang mag suka si baby 1 month old po siya. Isang beses sa isang araw po siya sumusuka. Hindi po yung lungad Kasi madami po siya. Sana po magasot #1stimemom

Normal bang magsuka si baby?
9 Replies

Ganyan din po lo ko. Minsan nga every pa dede sumusuka siya, 1month and 5days na sya now. since umuwi kami galing panganak ganun na talaga sya. If breastfeeding wala pong over feeding yan, kahit minuto minuto ka mag papadede. If formula naman yun dapat 3 to 4 hrs or 2-3 hrs. Pinacheck namin sa pedia ang sabi it's normal daw. Lalo na kapag lalake, kasi nagpapalaki po yan sila. Mabilis uminom ng gatas, mabilis lumaki. Wala naman po dapat ikabahala kung wala naman pong kakaiba sa suka ni baby niyo. If gatas2 lang normal po yan.

3y ago

Ganyan talaga yan momsh. Aang mahirap lang jan is yung di sya pwede tulugan ng lahat baka kasi kapag nagsuka sya malunod sya kasi sa ilong lumalabas din. ganyan na ganyan si lo ko momsh, minsan umiiyak pa yan kapag pina pa burp kasi puno ng hangin ang tyan. Kapag talaga lalaki na baby mas maraming kaso na ganyan kasi mabilis sila magpalaki ng sarili nila kesa sa babae. Advice kolang wag talaga sya hayaan na mag isa lang walang bumabantay kasi anytime yan magsusuka eh what if tulog kayo pareho ni hubby mo. Ayon naman sa pedia nya normal lahat naman si baby ko. Normal lang po talaga yan. mawawala din po yan kapag dumating yung buwan na marunong na sila mag control ng sarili niya lalo na sa pag dede. :)

better na every 2hrs ang interval ng pagpapadede sa iba nga po 4hrs pa kasi sobrang liit pa ng stomach nila at di nila kaya idigest agad ang milk. kaya make sure na makakaburp po sya every after feeding. tapos po lagi mo sya i-tummy time

lagi mo pong iburp si baby.. tpos monitor mo mommy. kung bfeed sayo si baby baka over feed ka po.. pero kung formula milk k po.. better na ipacheck up mo po sya sa pedia nya

burp momsh, over feeding ka kaya nag susuka yan.madalas suka s bibig at may milk na lumalabas sa nose

pagka tapos po ninyo padedehin si baby pa burp nyo po sya.

i burp nyo po after feeding. or baka nasobrahan po

Napapa burp niyo po ba si baby after every feeding?

3y ago

Consult niyo na lang po pedia baka reflux po

baka overfed or di nio po napapadighay ng maayos

kelangan nyo po sya e burp after feeding po

3y ago

ganyan din baby ko dati. di ko alam overfed pala. feed on demand kasi syempre pag ganitong edad pa kaya bihira ko orasan.