5 weeks & 2 days

Normal lang po ba sumakit left side ng puson? Pero nawawala din naman po agad. Parang tinutusok po ung feeling

3 Replies

normal lang na may maramdaman kang parang tinutusok yung puson mo as long as walang bleeding(bright red heavy bleeding), observe mo pa rin, kung spotting man light brown lang na konting mantsa lang dapat. pwede kasing sa ganitong weeks kumakapit na sya sa bahay bata at nagkakaruon na ng pagbabago yung katawan natin.

same here po mamsh minsan nmn sa right side.

Common pero need moniinform si OB