Sharp pain

Normal lang po ba makaramdam ng sharp pain sa left side ng puson? Pero nawawala din naman po agad. 8 weeks preggy here. Feeling ko dun din po si baby sa left kasi dun po ako inuultrasound sa left pra makita si baby #advicepls #firstmom

9 Replies

di ko alam kung normal sya pero ngyare yan sken non around 9 or 10 weeks ata un sobrang sharp ng pain tlgang napahiga ako at napaipit ng unan sa legs mga 3 to 5 mins din un tas di na umulit... di ko inform si ob kas malamang ipa ER nya ako e wala kmeng pera... so far naman eto ako pa 3rd trimester na ang baby likot ko... pero if worried ka sbhn mo sa OB mo di ko kase alam kung normal sya e.

depende po siguro. ganyan din kasi ako. pero prior to this pregnancy, i had miscarriages last 2018 and successful pregnancy last 2021. nung nai concern ko po kay OB, inadvised ako na uminom ng pampakapit (heragest) 2x a day pag sumasakit.

normal lang po. ganyan din ako nung d ko pa alam na buntis ako hanggang sa malaman ko. pag tatayo ako sa bed biglang may sharp pain sa right side nmn ng puson ko ang sakin, sobrang sakit pero mawawala din.

2y ago

Salamat po mi. Nasabi ko naman na po sa ob ko, as long as wala daw pong bleeding normal po

Yes lalo if biglang galaw or pag babahing ganon. Pero dapat mawalan din in less than a min. Ganon. Nung nasa ganyang stage kami ni baby kada tatayo ako sumasakit puson ko. Eventually nawala din naman.

2y ago

Thanks mi. Godbless po

yes po basta hindi severe yung pain at di aabotin ng matagal minutes. no bleeding or spotting. this might cause by round ligament stretch.

haha ganyan din sakin nung una, kung san masakit dun sya unang bumukol😁. Turning 6 months na ngayon, nasa gitna naman sya.

2y ago

Thank you mi, medyo napanatag isip ko 🥰 ingat po!

bka ho dahil Doon nag itlog. nagpatransv na Po ba kau? Malaman Po Yan sa transV. 8 weeks Po nung inadvise aq for transv

2y ago

6weeks palang po na trans v na po ako mommy with heartbeat na po si baby. Medyo sumasakit lang po minsan pero nawawala din naman po agad

Yes po normal lang

I think normal