?

Hello po. Normal lang po sa preggy na parang tinutusok yung puson sa left side. Ganon po kase nararamdaman ko sumasakit na parang tinutusok pero nawawala din po. 8 weeks preggy po

5 Replies

Pacheck up ka po kasi yung sa akin sa right side naman kaya nung nagpa-transv ako inexplain sakin ng ob ko na may corpus luteum ako (cyst na nabuo that's secreting progesterone hormones - nagbibigay hormones sa nanay at sign na okay ang baby dahil nasusuplayan siya ng maayos) Yun daw po ang pumipintig pintig na minsan makirot sabi ng ob ko. Kayo po magpacheck up po kayo asap malay niyo po same case po tayo 😊 and isa pa pong reason is nagcocontract po talaga ang uterus natin o bahay bata at this stage dahil nag-eexpand po and prepare para sa paglaki ng baby. 7 weeks and 4 days here 😊❤️

Sabihin mo sa ob mo sis. May na ffeel din ksi ako ganyan akala ko normal lang, tpos last sat ngpa checkup ako sabi mababa daw matres ko, kaya binigyan ako duvadilan para mawala mga contractions. Akala ko normal lang, hilab na pala ung ganun.

ako momsh mrmi maskit naramdaman..mnsan feeling ko malalaglag p pero wla nmn problma s mga ultrasound..depends dn cgro s age mnsan.ako kc 30's n nun..ska highrisk

Same tayu sis.. left ovary na tinutusok masakit nga eh.. pero minuto lng nwawala naman.. ngayon mo lang ba nafeel yan sis na 8weeks kana?

Mas okay po kung ipacheck up po ninyo. Baka may need kau na itake na gamot or vitamins.

4y ago

Try nyo na lang po muna itext yung OB nyo regarding sa nrrmdaman ninyo para masabi din nya kung need mo n pumunta sa knya or wait until wednesday. Ganun na kasi ginagawa ko sa pinagbubuntis ko ngaun.