5 weeks and 3 days

Hello normal lang po ba sumakit ung left side and balakang?

2 Replies

sa akin po ganyan din. positve ako november 19. pero 24 negative. same pdn gnyan nrramdaman ko tkot ako mgpa oby pa. tpos wapa pdn budget

2y ago

1month na po. sa flo ko nung nalaman ko positive ako mismo november 19 inactivate ko sya kung totoo buntis ako 5 weeks and 4 days po. kaya lang kasi negative si pt nung nov. 24.

Same mommy masakit ang left side ko at balakang bumalik kana po ba sa ob?

2y ago

balik ulit ako sa dec 7 momsh! pero normal naman ung ovary ko kaya nothing to worry dAw