Rashes

Normal lang po ba sa buntis ang may ganitong mga butlig na parang may tubig na sobra kati? 18 weeks preggy po. Di ko na alam gagawin ko sa sobra kati e. ☹️☹️

Rashes
19 Replies

Nagiging sensitive kasi ang balat ng buntis dahil sa hormones. Ako sa may pwetan tinubuan nyan, nagpalit ako ng soap, nag johnson baby soap ako with moisturizer. Natuyo at nawala po yung mga kati kati effective sya s akin. Pati mga pimples ko nawala din :) malambot pa s balat