Rashes

Normal lang po ba sa buntis ang may ganitong mga butlig na parang may tubig na sobra kati? 18 weeks preggy po. Di ko na alam gagawin ko sa sobra kati e. ☹️☹️

Rashes
19 Replies

Same po tayo mamshie. Ako sa buong katawan may ganyan at walang oras na di nangangati ng sobra pero sabi ni OB ko hormonal imbalance lang daw pero plano ko pa din mag ask ng 2nd opinion since sobrang lala na ng allergies 😅 bigla nalang nagsusulputan kahit pahiran ng cream, vaseline or alcohol walang effect 😅

Nagiging sensitive kasi ang balat ng buntis dahil sa hormones. Ako sa may pwetan tinubuan nyan, nagpalit ako ng soap, nag johnson baby soap ako with moisturizer. Natuyo at nawala po yung mga kati kati effective sya s akin. Pati mga pimples ko nawala din :) malambot pa s balat

nagkaron din ako allergy nun nagtake ako vitamins, kaya ko nalamann yun ang cause, stop ko pg-inom ng vitamins ko one at a time, ngstop din pangangati. Nung uminom ako ulit nangati ako ulit, kaya sinabi ko sa OB ko at pinalitan nya multivitamins ko, okay n after nun

My ganyan rin ako mamsh pero d ganyan ka dami sa may gilid ng tyan ko .. nkakairita nga minsan kc ang kati nung unang pregnancy ko hndi nmn ako nag ka ganyan ngayon ata halos lhat ng pinagdaanan ng buntis nasaakin e haha ..

Nagkaroon din ako ng ganyan di siya makati basta bigla nalang lumabas.. Kaso di ako niresetahan ng ob ko dahil monitor muna raw kaya yun soap ko ivory yun mild with aloevera..

Nagiging sensitive po talaga ang skin kapag preggy. If sobrang uncomfortable na po talaga ng rashes na 'to, punta po kayo sa OB niyo para mabigyan kayo ng advice. :)

alcoplus lang po nilalagay ko... mejo nawala nmn... kaya lang may time n babalik pa rin siya..

Punta ka na sa OB mo para macheck nya and para makapagreseta na rin sya ng proper ointment for that.

Same po ba dito sa bandang siko ko. Yung akin hindi makati, medyo masakit. Ano kaya ito 😢😢

Normal lng po yan yung sakin sa sobrang kati hindi ko maiwasan kamutin nag pantal ng malalaki

3y ago

hello nawala din ba sa inyo pagkatapos mong makaanak?