Rashes

Normal lang po ba sa buntis ang may ganitong mga butlig na parang may tubig na sobra kati? 18 weeks preggy po. Di ko na alam gagawin ko sa sobra kati e. ☹️☹️

Rashes
19 Replies

friend q ganyan sia pag buntis pero pa check ka po pra sure

Naku mas malala pa ung akin dyan. 😂

Yes po. Iwasan nyo na lang na kamutin

Pls consult your OB asap.

Consult your doc po

Pacheck up po

better to consult your ob.

my gnyan dn ako d nga lng gnyn karami sa tyan pero sa likod at braso mdmi, lactacyd bath pngamit skin ng OB ko , so far nlessen nmn sya pero ung kati nndun p dn tlaga lagi nlng ako nglotion (cetaphil/vaseline yellow) ntkot dn kc ko kamutin bka mgsugat tas d n mwla khit after mnganak.

Hindi po kaya chicken pox? Pa check ka po sa OB.