rashes o kati kati

normal lang magkaroon ng ganitong rashes habang buntis? sobrang kati tapos pag nakamot e parang nadapuan ng higad tapos mamamantal na #1stimemom #pleasehelp

rashes o kati kati
26 Replies

hello mga momsh, as of today nararanasan ko yang kati kati naya, una nung isang gabi bgla na lng kumati ng sobra yung tyan q s my bandang baba, tapos pgkita ko my mga parang stretch mark nmn na na kulay pula,iyon yung makati,prang pantal xia na pahaba haba as ing kapa mo tlga..sobrang kati,ndi q nmn makamot,maiiyak ka n lng sa sobrang kati,tapos kahapon my nag sibulan nmn sa arms and legs q na butil butil na sobrang kati din,.nagpabili aq sa asawa q ng ointment pero yung sa tyan wala pa aq mailagay, sa monday pa check up q sa ob q eee.. grabe, kpg nagsabay silang kumati parang mababaliw na aq..hehehehe..im currently 36weeks and 5days today.

2y ago

same tayo mommy . 34 weeks na akong preggy . wala pa kong mailagay na gamot as of now puro alcohol lang ako pero makati pa din . panandalian lang nawawala. kahit baby oil di nawawal kati .

Hi. Baka puppp rashes na yan mga mumsh. nagkaganyan ako mga 38 weeks ng pregnant ako. sobrang lala ng sakin to the point na nagsusugat sugat na sa sobrang kati. nagpaderma na ako lahat walang nangyare. yung iba nawawala pagkapanganak. sa case ko nun mga 2 to 3 month pagkapanganak ko tsaka na nawala ang kati. wag kakamutin kasi lalala at dadami. inom ng tubig. wag maliligo ng mainit kasi lalong matritrigger. ginamot ko nun sakin yelo lang para mawala pangangati. mayat maya yelo talaga.

gnyn din po sakin ngaun mommy super kati ndi mna alm ano uunahin mong kamutin pero sbi ng ob dhil dw yon sa pagbubuntis at mwawala lng dw yon kpag nka panganak na kya eto tiis tiis mna sa kati 28 weeks 1 day aq

Puppp po yan momsh ako pinapahiran ko ng buds and blooms itch and rash relief effective siya nasosoothe ung pangangati ko may cooling effect kasi at safe po kasi all naturals #babybump #puppp

nagkaganyan din Ako mamsh . sobrang kati . allergy lng cguro Yung sakin . ksi before Ako nagkaganyan my kinain Ako na bagoong . dati di nman Ako allergy Nung di pa Ako buntis .. hehe 😅

3y ago

iniisip ko naman, mommy, kung may nakain ba ako pero wala naman. yung bago lang sakin is yung wedding ring namin. pwede kaya na dahil don?

ganian din po yung sakin sobrang kati nya .. nagpalit nako ng sabon di parin nawawala .. nangingitim pa sya habang tumatagal pero maliliit lang naman na parang lagat ng lamok ..

same po tayo mamsh ginamit ko lang po sulfur soap. pero kahit naalis na yung kati e nag bakas na maliliit na maitim balat ko braso at binti 😢

Meron din po ako nyan momsh..nawala po siya after ko manganak. Super kati ang ginawa ko nilagyan ko nang calamine, sabi nang ob ko ok naman gamitin.

3y ago

ilang weeks bago mawala, mommy?

parang ganyan ung akin ngayon momshie,tinubuan aq nyan nung nag 1year old baby ko sobrang kati po dming butlig butlig dko alam panu mawawala

citirizin lng po nireseta sakin atska ointment.. npka effective may kmahalan lng .. ngkaganyan din po ako halos buong katawn..