Rashes

Normal lang po ba sa buntis ang may ganitong mga butlig na parang may tubig na sobra kati? 18 weeks preggy po. Di ko na alam gagawin ko sa sobra kati e. ☹️☹️

Rashes
19 Replies

Same po tayo mamshie. Ako sa buong katawan may ganyan at walang oras na di nangangati ng sobra pero sabi ni OB ko hormonal imbalance lang daw pero plano ko pa din mag ask ng 2nd opinion since sobrang lala na ng allergies 😅 bigla nalang nagsusulputan kahit pahiran ng cream, vaseline or alcohol walang effect 😅