bukol sa braso ni baby

Normal lang po ba sa baby merong ganto mga mommy 1 month and 2weeks na po siya ngayon first time mom po kasi ako

bukol sa braso ni baby
7 Replies

BCG vaccine yan momsh, wala need na gawin. Huhupa din po yan. Sa LO ko akala ng mama ko pigsa na tas nung tinanong sa pedia, BCG lang pala. Normal lang daw po yan. Ngayon humupa na sa LO ko

Ff question po, bakit sa baby ko walang gnyan. Hindi sya namaga or nagnana etc. she's 6 months now pero diko na encounter yan. Nag iisip tuloy ako kung natusukan ba sya ng BCG or hindi eh.😅

4mo ago

hindi naman po lahat mi namamaga kagaya nito. Yung baby ko rin hindi namaga yung sakanya

Norma lang po yan mi..ngkaganyan din baby q 1month ata sya nun..sabi ng pedia nya normal lang po at hayaan lang..kusa nlng po syang gagaling..dahil po yan sa turok na bcg mi.

Normal lang mi, nag ganyan din baby ko dahil sa BCG nya. Gagaling din po yan wag po pahiran ng kung ano anong ointment.

normal lang po yan, dahil po yan sa bcg kaya po lumubo ng ganyan kasi madalas nasasagi o nagagalaw

wag po pipisilin at wg lagyan ng kht anong ointment. dhl po sa bcg vaccine yan.

nangyayari yan dahil sa bcg vaccine. hayaan lang.